Cách nhận dạng bố thắng "xịn"

Cách nhận dạng bố thắng "xịn"
Hàng xịn có thương hiệu in rõ, viền sắc nét, mặt phẳng bố không bị cong vênh, lồi lõm.

   Bố thắng thường nằm ở vị trí khuất khó quan sát, chỉ khi nào thấy thắng không ăn hoặc có tiếng kêu thì người sử dụng mới đưa xe đi kiểm tra. Độ bền của bố thắng cũng tùy thuộc vào người sử dụng và chất lượng. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bố từ chính hãng cho đến hàng trôi nổi, việc phân biệt và lựa chọn không dễ dàng.
Các hãng xe máy hiện thường sử dụng bố Nissin. Trong khi trên thị trường còn có sản phẩm khác như Delta (Thái Lan), Brembo, Elig… Bố thắng chia ra làm 2 loại chính: thắng đĩa và thắng đùm. Cấu tạo gồm hỗn hợp amiang trộn với bột đồng hoặc bột nhôm.

   Phân biệt bố thắng chính hãng và hàng kém chất lượng chủ yếu dựa vào quan sát, cảm nhận và sự tin tưởng người bán. Ở hàng chính hãng, các đường nét góc cạnh sắc nét, tên thương hiệu thường in nổi, ký hiệu và số rõ trên xương bố thắng, mặt phẳng của bố không bị cong vênh, lồi lõm.

   Khi bề mặt bố hoặc xương bố không phẳng, hoặc không đúng biên dạng tiêu chuẩn sẽ gây hiện tượng bó, mòn không đều và thậm chí sẽ làm giảm tuổi thọ các chi tiết liên quan như đĩa, tăng bua (mặt phẳng tiếp xúc của bố bên trong đùm)…Khi thắng sẽ phát ra tiếng kêu.

   Với các loại bố thắng làm giả, làm nhái, về ngoại quan các chi tiết góc cạnh không sắc nét, thiếu tinh xảo và thường không có tên hãng sản xuất hoặc tên hãng và số hiệu in mờ, thời gian sử dụng bố nhanh bị mòn. Một số loại còn dùng xương của bố thắng cũ, dán thủ công bằng các tấm ma sát kém chất lượng. Trong quá trình sử dụng các tấm ma sát bong gây kẹt thắng và không đảm bảo chức năng.

   Người sử dụng xe nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ, đến trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng có uy tín. Lúc chọn mua hay thay bố thắng, nên yêu cầu cửa hàng hay người bán cho xem trước để kiểm tra và so sánh nếu có thể.

  ĐẸP & BỀN BỈ
Chất lượng và phù hợp với mọi loại xe
  TIỆN DỤNG
Mua và lặp đặt nhanh chóng
  DỄ DÀNG LẮP ĐẶT
Hướng dẫn chi tiết với video từng bước

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Cửa hàng chúng tôi có bán sản phẩm PLC qua thời gian Khách hàng sử dụng chúng tôi nhận định sản phẩm PLC có chất lượng rất tốt không thua kém gì hàng ngoại nhập giá thành rất phù hợp và cửa hàng chúng tôi quyết định sử dụng hàng PLC thay thế hàng nhập ngoại.

Mỗi ngày những sản phẩm của PLC đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt, cho phép chúng tôi tự tin, lạc quan, tin tưởng con đường đang đi là đúng.

Cảm ơn, vì đã luôn tin dùng PLC.

                                   PLC sản phẩm của thành viên:

LIÊN HỆ

 Công Ty TNHH Công Nghệ Phúc Lân

- Địa chỉ: 09 A7 Kp 11, P.Tân Phong, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

- Hotline  0909589535

- Office: 02513 999 856 - 02513 999 858

- Fax: 02513 896 748

- Website: www.plcgo.vn

- Facebook: NhaCungCapPhuTungXeMay

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

ĐỒNG HÀNH CÙNG PLC ĐẾN THỊNH VƯỢNG.

+ CƠ HỘI LÀM CHỦ ĐẠI LÝ

+ TẠO RA NGUỒN THU NHẬP

+ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Premium Joomla Templates
PLC - Tư vấn sản phẩm online
Our website is protected by DMC Firewall!